ประกาศรับสมัคร ปกติ
Qr Code แบบประเมิน

ประกาศการจัดทำคู่มือธุรการโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร

ด้วยโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคารได้จัดทำคู่มือธุรการโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร สามารถดาวน์โหลดคู่มือธุรการโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร ได้ตามไฟล์ที่แนบมานี้

ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว

ประกาศรับสมัครเพื่อคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่นักการภารโรง จำนวน 2 อัตรา

อ่านเพิ่มเติม: ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว

ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่แม่บ้าน เจ้าหน้าที่สำนักงาน  นักการภารโรงและเจ้าหน้าที่เกษตร

ประกาศโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคารเรื่องรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่ยามรักษาการ

อ่านเพิ่มเติม: รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่ยามรักษาการ

กำหนดการปฏิทินการรับนักเรียน

กำหนดการปฏิทินการรับนักเรียนปีการศึกษา 2560

อ่านเพิ่มเติม: กำหนดการปฏิทินการรับนักเรียน