ผอ.มนัส เกษียณ

ประกาศ รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4 ห้องเรียนปกติ ปีการศึกษา 2563

ประกาศ รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4  ห้องเรียนปกติ  ปีการศึกษา 2563

ประชาสัมพันธ์งานรับนักเรียน

ด้วยโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคารขอประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4  ห้องเรียนปกติ  ปีการศึกษา 2563 รายละเอียดดังไฟล์แนบนี้

>>ประกาศผลสอบ ม.4<<

ประกาศ รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนปกติ ปีการศึกษา 2563

ประกาศ รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1  ห้องเรียนปกติ  ปีการศึกษา 2563

ประชาสัมพันธ์งานรับนักเรียน

ด้วยโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคารขอประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1  ห้องเรียนปกติ  ปีการศึกษา 2563 รายละเอียดดังไฟล์แนบนี้

>>ประกาศผลสอบ ม.1<<

ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว

ประกาศรับสมัครเพื่อคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่นักการภารโรง จำนวน 2 อัตรา

อ่านเพิ่มเติม: ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว

เผยแพร่ผลงานวิชาการ

เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ ของนางพิมพ์เพ็ญ ไมล์โพธิ์ ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการ

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

ประกาศโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคารเรื่องรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่ยามรักษาการ

อ่านเพิ่มเติม: รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่ยามรักษาการ