ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่แม่บ้าน เจ้าหน้าที่สำนักงาน  นักการภารโรงและเจ้าหน้าที่เกษตร

อ่านเพิ่มเติม: ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว

กำหนดการปฏิทินการรับนักเรียน

กำหนดการปฏิทินการรับนักเรียนปีการศึกษา 2560

อ่านเพิ่มเติม: กำหนดการปฏิทินการรับนักเรียน

ประกาศรายชื่อครูอัตราจ้างขั้นวิกฤติ

ประกาศโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร

เรื่อง บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเป็นครูอัตราจ้าง

ประกาศรับสมัครนักการภารโรง

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่นักการภารโรง

อ่านเพิ่มเติม: ประกาศรับสมัครนักการภารโรง

ประกาศรายชื่อครูขาดแคลนขั้นวิกฤติ

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการเลือกสรรเป็นครูอัตราจ้าง ตามโครงการยกระดับคุณภาพครูทั้งระบบ (โครงการครูขาดแคลนขั้นวิกฤต)