รับสมัครนักเรียนปีการศึกษา 2560

กำหนดการปฏิทินการรับนักเรียน

กำหนดการปฏิทินการรับนักเรียนปีการศึกษา 2560

อ่านเพิ่มเติม: กำหนดการปฏิทินการรับนักเรียน

ประกาศรับสมัครนักการภารโรง

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่นักการภารโรง

อ่านเพิ่มเติม: ประกาศรับสมัครนักการภารโรง

ประกาศรายชื่อครูขาดแคลนขั้นวิกฤติ

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการเลือกสรรเป็นครูอัตราจ้าง ตามโครงการยกระดับคุณภาพครูทั้งระบบ (โครงการครูขาดแคลนขั้นวิกฤต)

ประกาศรายชื่อครูอัตราจ้างขั้นวิกฤติ

ประกาศโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร

เรื่อง บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเป็นครูอัตราจ้าง

ประกาศโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร

เรื่อง รับสมัครครูอัตราจ้างตามโครงการยกระดับคุณภาพครูทั้งระบบ (โครงการครูขาดแคลนขั้นวิกฤต)

ปีงบประมาณ 2559

อ่านเพิ่มเติม: ประกาศรับสมัครครูอัตราจ้าง sp2