กำหนดการรับนักเรียน 2563

ประกาศ รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4 ห้องเรียนปกติ ปีการศึกษา 2563

ประกาศ รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4  ห้องเรียนปกติ  ปีการศึกษา 2563

ประชาสัมพันธ์งานรับนักเรียน

ด้วยโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคารขอประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4  ห้องเรียนปกติ  ปีการศึกษา 2563 รายละเอียดดังไฟล์แนบนี้

>>ประกาศผลสอบ ม.4<<