กำหนดการรับนักเรียน 2564

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่พนักงานขับรถและนักการภารโรง

ประกาศโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร

เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่พนักงานขับรถและนักการภารโรง

ด้วยโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่พนักงานขับรถและนักการภารโรง โดยมีรายละเอียด ตามไฟลแนบดังนี้

>> ดาวน์โหลดไฟล์แนบ<<