กำหนดการรับนักเรียน 2564

ประกาศโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร

เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (ชาวต่างชาติ) ปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอน

ด้วยโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว(ชาวต่างชาติ) ปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอน โดยมีรายละเอียด ตามไฟลแนบดังนี้

>> ดาวน์โหลดไฟล์แนบ<<