ScQA

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่แม่บ้าน

ประชาสัมพันธ์งานจัดซื้อ / จัดจ้าง

ด้วย โรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร  มีความประสงค์จะดำเนินการรับสมัครคัดเลือก บุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่แม่บ้าน   จึงประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่แม่บ้าน  โดยมีรายละเอียดตามไฟล์แนบด้านล่างนี้

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ