ปฏิทินการรับนักเรียน 2559

ปฏิทินการรับนักเรียน  งานรับนักเรียน กลุ่มบริหารทั่วไป ปีการศึกษา 2559

โรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร  อ.บุณฑริก จ.อุบลราชธานี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 29

วัน/เดือน/ปี

งาน/กิจกรรมที่ปฏิบัติ

ผู้รับผิดชอบ

ห้องเรียนพิเศษ (AP)

20-24  ก.พ. 2559

รับสมัครนักเรียนห้องเรียนพิเศษ (AP)

ไม่เว้นวันหยุดราชการ

5 มี.ค. 2559

สอบคัดเลือกนักเรียนห้องเรียนพิเศษ (AP) ม.1

6 มี.ค. 2559

สอบคัดเลือกนักเรียนห้องเรียนพิเศษ (AP) ม.4

10 มี.ค. 2559

ประกาศผลสอบคัดเลือกนักเรียน

ห้องเรียนพิเศษ (AP) ม.1

11 มี.ค. 2559

ประกาศผลสอบคัดเลือกนักเรียน

ห้องเรียนพิเศษ (AP) ม.4

13 มี.ค. 2559

รายงานตัวนักเรียนห้องเรียนพิเศษ (AP) ม.1และม.4

ห้องเรียนทั่วไป

20-24  มี.ค. 2559

รับสมัครนักเรียนห้องเรียนทั่วไป

ไม่เว้นวันหยุดราชการ

27 มี.ค. 2559

สอบคัดเลือกนักเรียนห้องเรียนทั่วไป  ม.4

3 เม.ย. 2559

สอบคัดเลือกนักเรียนห้องเรียนทั่วไป  ม.1

3 เม.ย. 2559

ประกาศผลสอบคัดเลือกนักเรียนและรายงานตัวห้องเรียนทั่วไป  ม.4

7 เม.ย. 2559

ประกาศผลสอบคัดเลือกนักเรียนและรายงานตัวห้องเรียนทั่วไป  ม.1

9 เม.ย. 2559

มอบตัวนักเรียนห้องเรียนพิเศษ(AP)

และห้องเรียนทั่วไป

หลักฐานการสมัคร

1.ใบสมัคร

2.รูปถ่าย  ขนาด  1 ½   นิ้ว   จำนวน  3  แผ่น

3.สำเนาทะเบียนบ้าน นักเรียน  บิดาและมารดา (รับรองสำเนาถูกต้อง)

4.หลักฐานการจบการศึกษาชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 หรือเทียบเท่า หรือใบรับรองจากโรงเรียนเดิมว่ากำลังศึกษาอยู่ในชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2558 (กรณีสมัครเข้าเรียน ม.1)

5.หลักฐานการจบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 หรือเทียบเท่า หรือใบรับรองจากโรงเรียนเดิมว่ากำลังศึกษาอยู่ในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2558 (กรณีสมัครเข้าเรียน ม.4)

6.คะแนนสอบ O – NET  (ถ้ามี)

แผนการเรียน

แผนการเรียนห้องเรียนพิเศษ (Advance  Programs) ด้านวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์

จำนวน  1 ห้องเรียน  รับ จำนวน 35 คน