พิธีอำลานักเรียนและคณะครูโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร จากวันที่พากเพียรสู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ ท่าน ผอ.เชาวลิต ขัมภรัตน์ และคุณครูสุจิตรา บุราชรินทร์

อ่านเพิ่มเติม: จากวันที่พากเพียรสู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ

กิจกรรมปลูกดาวเรือง เพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศล แสดงออกถึงความจงรักภักดี และรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

อ่านเพิ่มเติม: กิจกรรม รด จิตอาสา ปลูกดอกดาวเรือง รำลึกพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวง ร.9

การประเมินสถานศึกษาเพื่อขอรับป้ายสนองพระราชดำริในงานสวนพฤษศาสตร์โรงเรียน ตามโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

อ่านเพิ่มเติม: การประเมินสถานศึกษาเพื่อขอรับป้ายสนองพระราชดำริในงานสวนพฤษศาสตร์โรงเรียน

งานเกษียณอายุราชการและการแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ปี ๒๕๖๐ ท่าน ผอ.เชาวลิต ขัมภรัตน์ และคุณครูสุจิตรา บุราชรินทร์  ณ หอประชุมโรงเรียนบูณฑริกวิทยาคาร

อ่านเพิ่มเติม: งานเกษียณอายุราชการและการแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ปี ๒๕๖๐

กิจกรรมวันแม่ประจำปี 2560

โรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติประจำปี 2560 ณ หอประชุมโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร

อ่านเพิ่มเติม: กิจกรรมวันแม่ประจำปี 2560