เข้ารับพระราชทานป้ายสนองพระราชดำรัส สวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ณ ศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จ.สระบุรี

อ่านเพิ่มเติม: เข้ารับพระราชทานป้ายสนองพระราชดำรัส สวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ณ ศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค...

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 เวลา 09.00 น. จัดกิจกรรมพิธีถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ประจำปี 2560 ณ กองลูกเสือโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร

อ่านเพิ่มเติม: พิธีถวายราชสดุดี ”วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า”

พิธีอำลานักเรียนและคณะครูโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร จากวันที่พากเพียรสู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ ท่าน ผอ.เชาวลิต ขัมภรัตน์ และคุณครูสุจิตรา บุราชรินทร์

อ่านเพิ่มเติม: จากวันที่พากเพียรสู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ

อ่านเพิ่มเติม: พิธีรับมอบเสื้อชมรมคนรักในหลวงและพระบรมฉายาลักษณ์ในหลวงรัชกาลที่ 10

กิจกรรมปลูกดาวเรือง เพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศล แสดงออกถึงความจงรักภักดี และรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

อ่านเพิ่มเติม: กิจกรรม รด จิตอาสา ปลูกดอกดาวเรือง รำลึกพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวง ร.9