การประเมินสถานศึกษาเพื่อขอรับป้ายสนองพระราชดำริในงานสวนพฤษศาสตร์โรงเรียน ตามโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

อ่านเพิ่มเติม: การประเมินสถานศึกษาเพื่อขอรับป้ายสนองพระราชดำริในงานสวนพฤษศาสตร์โรงเรียน

กิจกรรมวันแม่ประจำปี 2560

โรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติประจำปี 2560 ณ หอประชุมโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร

อ่านเพิ่มเติม: กิจกรรมวันแม่ประจำปี 2560

ประกาศโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร เรื่องแจ้งการเปิด-ปิด เรียนชั่วคราวกรณีพิเศษ เนื่องจากน้ำท่วม

อ่านเพิ่มเติม: ประกาศโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร เรื่องการเปิด ปิด โรงเรียนชั่วคราวด้วยเหตุพิเศษ

โรงเรียนบุณฑริกวิทยาคารจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการงานสวนพฤกษศาสตร์ ตามโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

อ่านเพิ่มเติม: คณะผู้บริหาร และ คณะคุณครู ร่วม อบรมเชิงปฏิบัติการสวนพฤกษศาสตร์

พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม ของคณะลูกเสือ – เนตรนารี เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2560

นายเชาวลิต ขัมภรัตน์ ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร เป็นประธานพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม ของคณะลูกเสือ – เนตรนารี เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2560 เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย

อ่านเพิ่มเติม: พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม ของคณะลูกเสือ – เนตรนารี เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ...