รับสมัครนักเรียนปีการศึกษา 2560

ภาพกิจกรรม กองลูกเสือโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร  นำโดยนายเชาวลิต ขัมภรัตน์ ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร จัดพิธีถวายราชสดุดีเนื่องในวันวชิราวุธ ประจำปี 2559 ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 เพื่อน้อมรำลึกถึงวันคล้ายวันสวรรคตในพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ผู้ทรงริเริ่มกิจการลูกเสือ ได้พระราชทานกำเนิดลูกเสือขึ้นในประเทศไทย ซึ่งนับได้ว่าเป็นประเทศที่ 3 ของโลก