คณะผู้บริหาร และ คณะคุณครู ร่วม อบรมเชิงปฏิบัติการสวนพฤกษศาสตร์

โรงเรียนบุณฑริกวิทยาคารจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการงานสวนพฤกษศาสตร์ ตามโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ภาพกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการงานสวนพฤกษศาสตร์ ตามโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี