ประกาศรับสมัคร AP
ประกาศรับสมัคร ปกติ

ด้วยโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคารมีความประสงค์ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานก่อสร้างอาคารเรียน ๓๒๔ล./๕๕-ก ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. ประกาศฯ       2.  เอกสารประกวดราคาจ้างฯ