โรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียน โรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร ตามแบบ ๓๒๔ล./๕๕-ก ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๘,๔๙๙,๐๐๐.๐๐ บาท (ยี่สิบแปดล้านสี่แสนเก้าหมื่นเก้าพันบาทถ้วน)  ประกาศ  เอกสารประกวดราคาจ้างฯ